Hỗ trợ trực tuyến
My status
My status
Tỷ giá ngoại tệ
Logo đối tác
Vận tải nội địa
     Vận tải nội địa là toàn bộ hệ thống giao thông vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển. Với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay, ngành vận tải nội địa ngày càng trở nên quan trọng và phát triển. Các dịch vụ vận tải nội địa cũng trở nên quan trọng và là vấn đề được quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp.

     Với kinh nghiệm lâu năm và một đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ vận tải nội địa, công ty PHƯƠNG NAM chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các doanh nghiệp một sự hợp tác tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải nội địa như sau:

-  Vận tải đường bộ:

+ Xếp hàng hóa tự động

+ Vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, hàng rời và các hàng hóa nhanh hỏng

+ Vận chuyển đặc biệt các hàng gia dụng và tài sản cá nhân

+ Vận tải chuyển tải hàng hóa đi qua Việt Nam

- Vận tải đường biển:

  Công ty có quan hệ hợp tác với hơn 22 cảng vụ trong cả nước, ngoài ra công ty còn hợp tác với các công ty vận tải biển có uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh thành.PHƯƠNG NAM đảm bảo mang lại cho các doanh nghiệp các dịch vụ vận tải đường biển với chất lượng tốt nhất.

- Vận tải đường sắt:

+ Gom hàng theo lịch

+ Vận tải hàng nguyên

+ Vận tải hàng lẻ

     Với  vai trò là đối tác kinh doanh, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những dịch vụ tốt nhất và đưa ra những giải pháp đổi mới về vận chuyển nhằm tạo sự thuận lợi cho việc cung ứng hàng hóa của bạn tới khách hàng và lợi ích cao cho các doanh nghiệp.

Trở lại
 
Bản quyền thuộc Công ty TNHH Phương Nam © 2011