Hỗ trợ trực tuyến
My status
My status
Tỷ giá ngoại tệ
Logo đối tác
Đại lý vận tải


Công ty PHƯƠNG NAM đã và đang tích cực phát triển nghành đại lý vận tải đa phương thức để khai thác thế mạnh về kiến thức, kinh nghiệm và quan hệ trên thị trường vận tải. Công ty chúng tôi, với đội ngũ chuyên viên được đào tạo cơ bản có kinh nghiệm dày dạn, luôn luôn tìm tòi những phương thức tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình.


  * Hoạt động kinh doanh

      - Đại lý tàu biển: Với bề dày kinh nghiệm từ các lĩnh vực chủ tàu/quản lý tàu/khai thác tàu chúng tôi đã và đang điều hành rất hiệu quả công việc đại lý cho các loại hình tàu chuyến, tàu chợ với nhiều loại tàu và hàng rất đa dạng.Với nhận thức rằng "thời gian là vàng ngọc" mục tiêu của chúng tôi là luôn đảm bảo giải phóng tàu nhanh đồng thời bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

      - Phục vụ tàu: Cung cấp các loại dịch vụ cho tàu như cấp nhiên liệu, vật tư, phụ tùng, thay đổi thuyền viên ...

      - Môi giới thuê tàu: Công ty có quan hệ mật thiết với các nhà xuất nhập khẩu lớn, các nhà buôn, và các môi giới ở Việt Nam cũng như nước ngoài, chúng tôi thường xuyên có các đơn chào hàng cho các chủ tàu / người khai thác tàu trong và ngoài nước.

- Đại lý giao nhận vận tải đường bộ: Chúng tôi có quan hệ gần gũi với các hãng Container , đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển theo hình thức "cửa tới cửa" trên toàn cầu với chất lượng cao và giá cước cạnh tranh. Là người cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức chúng tôi có thể vận chuyển hàng tới bất cứ nơi nào theo yêu cầu của khách hàng.

-  Cung cấp hệ thống bãi container: Công ty chúng tôi có thể liên hệ và đáp ứng cho quý khách hàng các bãi Container được trang bị với các trang thiết bị phù hợp đảm bảo cung cấp các dịch vụ nâng, hạ, đóng rút hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

- Vận tải nội địa: Với mạng lưới chi nhánh ở khắp các cảng và các thành phố lớn ở Việt Nam chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận tải đường bộ, đường sắt, đường thuỷ tới khắp miền của Việt nam. Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc giao nhận, vận chuyển hàng dự án, đặc biệt là hàng siêu trường, siêu trọng.

- Cung cấp dịch vụ thủ tục Hải quan cho hàng hoá xuất nhập khẩu . 

Trở lại
 
Bản quyền thuộc Công ty TNHH Phương Nam © 2011