Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Trần Gia chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/3/2007. Từ khi thành lập đến nay, Trần Gia luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển các dịch vụ cung cấp tới với khách hàng.

Hoạt động kinh doanh chính của Trần Gia là vận tải biển. Trần Gia không chỉ là chủ tàu, quản lý và khai thác tàu mà còn tham gia vào các hoạt động thuê tàu, mua bán tàu, và các dịch vụ liên quan thông qua các công ty con và chi nhánh như dịch vụ đại lý, giao nhận và logistics; cung ứng vật tư, thiết bị tàu biển; cung cấp thuyền viên... cũng như các hoạt động liên doanh, liên kết.

Đến nay, Công ty đã có các văn phòng giao dịch tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, cùng với đó là Hệ thống đại lý trên toàn cầu, nhằm không ngừng phát triển mạng lưới và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với Khách hàng.

Với bề dày truyền thống và sự tận tâm với khách hàng, Trần Gia tự hào là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu của Việt Nam, phục vụ đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

Trần Gia xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ Trần Gia trong những năm qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với quý vị trong thời gian tới. Trần Gia cũng rất mong có cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng trên toàn thế giới trên cơ sở tăng cường lợi ích chung của cả hai bên.