Hỗ trợ trực tuyến
My status
My status
Tỷ giá ngoại tệ
Logo đối tác
CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM
Trụ sở chính: Xóm An Thắng - Xã An Lư - Huyện Thủy Nguyên - Hải Phòng
Phone   + 84 31 356 9323 / 387 4206 / 267 2087
Fax       +84 31 356 9322 / 97 2245
Email      info@phuongnamshipping.vn
Website  www.phuongnamshipping.vn

     Từ khi thành lập đến nay, Phuong Nam luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và đổi mới đội tàu. Đội tàu hiện tại của PNG rất đa dạng gồm các tàu chở hàng rời, tàu dầu sản phẩm hiện đại hoạt động không hạn chế trên các tuyến trong nước và quốc tế.
     
     Hoạt động kinh doanh chính của PNG là vận tải biển. PNG không chỉ là chủ tàu, quản lý và khai thác tàu mà còn tham gia vào các hoạt động thuê tàu, đại lý, giao nhận, mua bán tàu, liên doanh, liên kết…

     PNG cung cấp lực lượng thuyền viên đủ năng lực và kinh nghiệm cho các chủ tàu trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, PNG cũng thực hiện sửa chữa tàu tại các khu vực có cảng biển quốc tế lớn của Việt Nam và nước ngoài. Đội ngũ cán bộ, thuyền viên, công nhân sửa chữa của PNG có đầy đủ năng lực để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

     PNG luôn chú trọng bổ sung và cập nhật Bộ luật Quản lý An toàn Quốc tế (ISM Code) và tiêu chuẩn ISO 9001:2000 cho đội ngũ cán bộ văn phòng và thuyền viên.

     Với bề dày truyền thống và sự tận tâm với khách hàng, PNG tự hào là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu của Việt Nam, phục vụ đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

     PNG xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ PNG trong những năm qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với quý vị trong thời gian tới. PNG
cũng rất mong có cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng trên toàn thế giới trên cơ sở tăng cường lợi ích chung của cả hai bên.
Trở lại
 
Bản quyền thuộc Công ty TNHH Phương Nam © 2011